8 Mẹo phong thủy hay chống hiếm muộn và tăng cường may mắn cho con trẻ

 
1. Đặt một cặp voi hoặc một cặp kỳ lân trong khu vực phía Tây và vái lạy 3 lần mỗi đêm sẽ tăng cường khả năng sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn
2. Đặt một quả lựu ở phương Tây của phòng ngủ của bạn.Điều này cũng sẽ tăng may mắn khả năng sinh sản.
3. Đặt một tượng  Phật di lạc với bày trẻ ở phương Tây của ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ mang lại may may lên con cháu của bạn.
4. Tìm một tinh thể hoa sen và đặt ở phía Tây của phòng khách của bạn. Bật đèn ở khu vực phía Tây của ngôi nhà của bạn cho ít nhất 3 giờ mỗi ngày.Điều này sẽ cũng sẽ tăng cường may mắn cho các thành viên trong ngôi nhà ,đặc biêt là với trẻ nhỏ.
5. Treo một bức tranh của 100 trẻ em,một bức tranh em bé hoặc một bức ảnh gia đình hạnh phúc  trong phòng ngủ của bạn ở phương Tây để giúp tăng cường khả năng sinh nở cũng như may mắn cho con cái của bạn.
6. Thay đổi hướng giường ngủ của bạn cho điểm gối đầu là hướng Diên Niên của chồng bạn. (Nên tham khảo các chuyên gia Phong Thủy)
7. Kiểm tra môi trường xung quanh của phòng ngủ của bạn. Hãy chắc chắn rằng không có góc nhọn hay các xung khí khác chiếu vào giường của hai vợ chồng
8. Đặt một bức tranh hay một tượng đứa trẻ với cá chép ở phương Tây của phòng khách của bạn để tăng cường may mắn khả năng sinh sản.