Nhâm Tuất - 32 Tuổi (Nam) - Quý Tỵ 2013


 
MẠNG              : Đại hại Thủy (Nước biển lớn)
SAO                  : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN                 : Toán tận: trở ngại, va vấp
VẠN NIÊN      : Xà âm Tĩn ( Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN   : Nhâm gặp Quý: Cùng hành, thuận lợi
ĐỊA CHI          : Tuất gặp Tỵ: Hung niên, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
         - Từ 11 giờ đến 15 giờ (giờ địa phương)
         - Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC      : Hạp màu đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng
 

TỒNG QUÁT
Quý Anh tuổi Nhâm Tuất, với Mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều trái ngang, trắc trở, nhờ tâm tính khôn ngoan, ngay thẳng tạo được lòng tin trong môi trường sinh hoạt nên cũng được nhiều sự giúp đỡ, có cơ hội tốt thăng tiến.
Tiền vận gặp nhiều khó khăn, nhưng với ý chí mạnh và tinh thần cầu tiến cao, tự học tự làm, rút tỉa kinh nghiệm dần dần thoát ra khỏi tình huống bất lợi. Từ Trung vận đã có sự nghiệp do tích tiểu thành đa và đường tình duyên tương hợp yên bình, cuộc sống càng ngày càng khá hơn, lớn theo tuổi tác.
Nếu thuận sanh vào hai mùa, Thu Đông, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc dễ nên, gia đình giàu sang, hạnh phúc
Với Phù Trầm chiếu mạng, có người bị tiểu tật vì nạn tai, nếu không, thì phải tha phương mới có cơ hội phát đạt.
Bản tính ôn hòa mểm mỏng, biết kính trên nhường dưới, càng phát huy tính tốt sẵn có và luôn giữ tâm lành ý thiện, sự nghiệp càng dễ tăng cao, tuổi già con cái nên danh, hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP
Năm nay Quý Anh gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều may mắn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, công danh sự nghiệp dễ tăng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Thủy Quý Anh cũng giảm phẩn thắng lợi, thành quả bị hao hụt phần nào.
Với Hạn Toán tận, công việc có trở ngại, cạnh tranh và cẩn thận phòng tai nạn va vấp, đụng xe.
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Hung, công việc có nhiều người giúp đỡ, gặp may mắn nhưng bản thân và gia đình có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, hao tài đau ốm.
Vận niên Xà âm Tĩn, bất lợi trong cuộc sống. Có thể Quý Anh đang sống, làm việc trong môi trường bị gò bó, khó phát huy khả năng và cũng có thể bị bệnh nạn phải an dưỡng một thời gian.
Nhìn chung các mặt, năm nay sao chiếu mạng, Ngũ Hành Tử Vi đều tốt. Bên cạnh cũng có vài chuyện không lành nhưng nhờ vào Phước Đức, Quý Anh vẫn có phần nào hưng vượng về sự nghiệp và gia đình. Một năm trên Trung Bình của Quý Anh.

TÌNH CẢM
Năm nay, có nhiều điều vui, tình cảm cũng tốt đẹp hơn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, có thể đổi thay hay tân tạo nhà cửa. Với Thanh long tọa thủ, muốn sinh thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa bé tuổi Tỵ là đứa con bình thường ngoan ngoãn của gia đình.
Quan hệ với bằng hữu nên dè dặt, không nên quá mở lòng mở túi cho người xem, có thể bị lợi dụng. Với người khác phái, giao thiệp phải giữ gìn khoảng cách, đừng để gia đình bất an vì sự nghị kỵ giữa vợ chồng.
Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm lứa đôi có liều mối nhưng dễ đổi thay Mặc dù Hồng loan, Đào hoa vây quanh nhưng bị Triệt ngăn chặn, “Tình có cũng như không”.
Dù có người vừa ý, năm nay cũng không nên cử hành hôn lễ vì Quý Anh đang gặp Hung Niên, sự kết hợp khó bền, khó yên.
Quý Anh hạp với người tuổi Quý Hợi (31 tuổi), Giáp Tý (30 tuổi), Bính Dần (28 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (27 tuổi), Tân Dậu (33 tuổi).
Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE
Năm nay Vận niên xấu và cũng là Hung niên, cần quan tâm phòng bệnh ngăn ngừa tai nạn. Cẩn thận trong việc ăn uống, ngủ nghỉ, dễ bị rối loạn tiêu hóa, tim mạch thất thường.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
 
Nhâm Tuất phần số Quý Anh
Can Chi tương khắc, lộc danh khó vào
Thu Đông sanh thuận, ngồi cao
Hưởng nhiều làm ít, dồi đào lợi danh
Cuộc sống thường gặp may lành
Nhờ gia đình vợ, dễ thành công to
Nghịch sanh Xuân Hạ, nhiều lo
Gian nan vất vả, lò dò đơn côi
Tiền vận Thép đã được tôi
Trung niên gặp vận, tới hồi hanh thông
Năm nay nhờ Phúc nên công
Hung niên là lúc chớ trông mong nhiều.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
-          Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bình thường. Gia đạo an vui, thêm người thêm của. Quan hệ sinh tốn hao. Tháng 3: Toan tính gặp trở ngại. Có người góp sức hóa giải.
-          Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Sức khỏe bất an, phòng tai nạn. Gia đình sinh chuyện bất hòa vì tiền bạc. Công việc bị chống ph Tháng 6 : Nhiều may mắn, thay đổi tình trạng tốt hơn. Tài lộc đến bất ngờ.
-          Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Thuận lợi trong công việc. Rối rắm giấy tờ, hợp đồng nhưng có người giúp giải quyết. Tài lộc tốn hao nhưng được việc. Tháng 9: Phòng kẻ xấu cạnh tranh bất chính, ôn hòa nhẫn nhịn, mọi việc sẽ nên.
-          Mùa đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui. Có lợi về nhà đất. Toan tính dễ thành, gặp nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 12: Phòng tai nạn xe cộ. Đi xa nên cẩn thận, trục trặc nửa đường. 

CÚNG SAO HẠN
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khái vấn.
 
0928 62 66 68

hỗ trợ trực tuyến

08.6680.7481

Tư vấn

Quảng cáo