Giáp Dần - 40 Tuổi (Nam) - Quý Tỵ 2013


 
MẠNG              : Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
SAO                  : Thái Bạch : Hao tài, lo lắng
HẠN                 : Thiên tinh: rối rắm, tranh chấp
VẠN NIÊN      : Long ngộ Vân ( Rồng gặp Mây) tốt
THIÊN CAN   : Giáp gặp Quý: SInh nhập, có lợi
ĐỊA CHI          : Dần gặp Tỵ: lục hại, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
         - Từ 11 giờ đến 15 giờ sáng (giờ địa phương)
         - Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC      : Hạp màu trắng, đen; Kỵ: đỏ, vàng


 
TỒNG QUÁT
Quý Anh tuổi Giáp Dần  là nguồi khôn ngoan năng động, có tài ăn nói thuyết phục. Sự nghiệp dễ thành nhớ biết sống đắc nhân tâm, được quý nhân giúp đỡ.
Quý Anh có nhiều tham vọng dựa vào tài trí công sức, dễ thành công lớn nhưng cũng dễ phai tàn nhanh nếu toan tính chỉ biết lợi mình, chẳng ngỉ đến người khác. Đa phần, khó có gạn tâm giao, đôi khi lại co nhiều kẻ thù, nhưng ngược lại được lòng phái nữ. Nêu làm việc ở môi trường có nhiều nữ, sẽ hợp hơn.
Mặc dù cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng vật chất không thiếu và cũng không khổ nhọc tấm thân, chỉ vì duyên nợ đa đoan mà trở thành rối rắm, danh lộc chậm thành. Ngoại trừ Quý Anh sang thuận Thu Đông, cuộc đời xuôi thuận, hạnh phúc giàu sang.
Tuổi trẻ, có vài thành tựu nhưng sự nghiệp không bền vì rối rắm nợ duyên. Tha phương lập nghiệp, có nhiều thuận lợi. Phải đi vào Hậu vận mới đứng vững. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, sự nghiệp mới sớm thành và gia đình cũng được ấm êm, hạnh phúc.
SỰ NGHIỆP
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều biến động, dễ bị tốn hao, đau ốm. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh, trong rủi có may, không đến nổi thiệt hại nhiều
Với hạn Thiên Tinh, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng…dễ bị sanh tranh chấp, kiện thưa. Gia đình tình cảm cũng sinh bất hòa, rối rắm.
Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa hại, công danh tài lộc vẫn có phần thăng tiến, khó khăn có người giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng như quan hệ gặp nhiều chống trái, bất hòa.
Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi trẻ. Có nhiều cơ hội để làm ăn, có dịp đi đây đi đó phát huy khả nâng trong môi trường thích hợp. Nếu đừng “ Đứng núi này, trông núi nọ”, dễ thành công lớn, sự nghiệp tiến nhanh.
TÌNH CẢM
Năm nay, cuộc sống có nhiều rối rắm, tình cảm cũng khó yên vui.
Nếu đã có gia đình, nên quan tân đến vợ con nhiều hơn. Đừng chạy theo bên ngoài mà quân mất đường về nhà, gia đình khó tránh khỏi bất hòa và Quý Anh cũng bị tai tiếng không hay.
Quý Anh là người giao du rộng rãi, dễ được lòng phụ nữ cũng là một trong những nguyên nhân gây xáo trộn. Nếu vợ chồng thành thật với nhau, đó là mầm móng dẫn đến rạn nứt.
Với Khôi, Hỷ, con cái học hành tốt nhưng cần sự quan tâm nhiều hơn nữa cửa Quý Anh, để tránh bị bạn xấu lôi kéo.
Đối với Quý Anh độc thân, có cơ hội vui chơi thoải mái. Đừng để bị lôi kéo vào các trò chơi ngoài vòng pháp luật, dễ bị Cảnh sát hỏi thăm.
Nếu muốn lập gia đình, hoàn cảnh không thuận nhưng nên thực hiện. Có mái ấm gia đình Quý Anh có trách nhiệm hơn và vững chải trong sự nghiệp
Quý Anh hạp với người tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Quý Hơi ( 31 tuổi), Mậu Ngọ (36 tuổi); Khắc kỵ với Ất Mẹo (39 tuổi), Đinh Tỵ (37 tuổi), Tân Dậu (33 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE
Năm nay Can chi tương đối, sức khoe không gì đáng lo, nhưng gặp năn xung, cần quan tâm giữ gìn, phòng tai nạn. Nên giảm bớt tính nóng nảy, hấp tấp khi lái xe. Bổn mạng vững vàng.
Quý Anh mạng Thủy Giáp Dần
Thông minh, mưu trí nhiều lần làm nên
Tánh tình, nôn nóng không bền
“ Bỏ đây bắt đó” xuống lên nhiều hồi
Tuổi trẻ di chuyển nhiều nơi
Duyên tình rắc rối, đứng ngồi không yên
Có lúc lắm bạc lắm tiền
Có lúc tay trắng, não phiền rối ren
Trung niên còn phải đua chen
Hậu vận tạm ổn, chẳng hèn kém ai
Năm nay, đừng có tranh tài
Làm ăn ngay chính, ngày mai sang giàu
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
-          Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bình thường. Gia đình tình cảm bất an. Quan hệ tai tiếng.  Tháng 3: Nhiều trở lực trong công việc. Cẩn thận lời nói dễ sinh bất hòa.
-          Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Không nên khởi tham cầu nhiều. Dễ bị lừa gạt, tiền bạc tổn hao. Tháng 6 : Phòng tai nạn, kiện thưa. Tinh thần sa sút.
-          Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tình trạnh thay đổi thuận hơn. Công việc có tiến triện, tài lộc tăng. Tháng 9: Cẩn thận, đừng quá tin người mà thất bại. Gia đạo bất hòa.
-          Mùa đông: Tháng 10 & 11: Có lợi nhưng dễ sinh bất hòa. Tình cảm rối ren. Tranh chấp bất lợi. Phòng tai nạn. Tháng 12: Công việc gặp nhiều chống phá. Tài lộc kém.
CÚNG SAO HẠN
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khái vấn.
 
0928 62 66 68

hỗ trợ trực tuyến

08.6680.7481

Tư vấn

Quảng cáo